Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Giao Nhân chúc mừng và tặng quà các giáo xứ, giáo họ nhân dịp Lễ giáng sinh năm 2022

Nhằm động viên các vị chức sắc, chức việc nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, ông Phan Duy Hòa – Bí thư BCH đảng bộ, ông Đặng Xuân Nghị - Phó bí thư, chủ tịch UBND xã, các ông bà trong TT HĐND, UBND, UBMTTQ xã, cùng đại diện các ban ngành đoàn thể của xã đã tới thăm, chúc mừng các vị Linh mục, các vị chức sắc, chức việc của 2 giáo xứ và 4 giáo họ trong xã.

Nhân dịp Lễ Giáng sinh 2022, ông Phan Duy Hòa – Bí thư BCH Đảng bộ, ông Đặng Xuân Nghị- Chủ tịch UBND xã, cùng các lãnh đạo đại diện TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể của xã đã đến thăm chúc mừng giáo xứ Ngưỡng Nhân, giáo xứ Duyên Thọ, giáo họ Tân, giáo họ Lạc Nông, giáo họ Tân Khẩn, giáo họ Thành Quan. Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Phan Duy Hòa và ông Đặng Xuân Nghị đã thông báo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 và khẳng định: trong những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã đạt được năm qua có sự đóng góp tích cực của đồng bào công giáo toàn huyện nói chung và đồng bào công giáo xã Giao Nhân nói riêng; Các vị Linh mục, chức sắc đang là cầu nối giữa Đảng, chính quyền với đồng bào công giáo; động viên bà con giáo dân thực hiện tốt Hiến pháp và pháp luật, chung sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân; tuyên truyền vận động cộng đồng ki-tô hữu hạn chế tập trung đông người, nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống bệnh dịch lây lan, góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển, nâng cao đời sống nhân dân, sống phúc âm giữa lòng dân tộc; thực hiện hiệu quả mục tiêu kép vừa phòng chống đại dịch, vừa phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh; giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.... Đồng thời mong muốn các vị Linh mục tuyên truyền tới các nam thanh niên và gia đình nam thanh niên thực hiện nghiêm túc Luật nghĩa vụ quân sự năm 2023; tiếp tục chăm lo cuộc sống đồng bào công giáo, hướng dẫn, động viên bà con giáo dân tích cực lao động, học tập, hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương; đoàn kết lương giáo, tích cực tham gia xây dựng xã hội trật tự, kỷ cương, văn hóa, văn minh, chung tay xây dựng quê hương không ngừng đổi mới, phát triển.

Nhân dịp này, lãnh đạo xã Giao Nhân gửi lời chúc sức khỏe tới các vị Linh mục, bà con giáo dân trong xã đón mùa Noel 2022 an lành, ấm áp, hạnh phúc, tiết kiệm, an toàn./.

Một số hình ảnh:

Lãnh đạo địa phương thăm, chúc mừng giáo họ Lạc Nông

Lãnh đạo địa phương thăm, chúc mừng giáo xứ Ngưỡng Nhân

Lãnh đạo địa phương thăm, chúc mừng giáo xứ Duyên Thọ