Các đồng chí lãnh đạo huyện đã đi thăm chúc mừng Noel 2019
        Nhân dịp Noel 2019 đồng chí Phạm Quang Ái - TUV, Bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vũ Thanh Tình - Phó chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các ngành liên quan đã đến thăm chúc mừng Giám mục Vũ Đình Hiệu, cùng các vị chức sắc chức việc, bà con giáo dân Giáo phận Bùi Chu. Giáo xứ Sa Châu xã Giao Châu, Giáo xứ Ngưỡng Nhân xã Giao Nhân.

Đồng chí Phạm Quang Ái - TUV, Bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vũ Thanh Tình - Phó chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các ngành liên quan đã đến thăm chúc mừng Giám mục Vũ Đình Hiệu, cùng các vị chức sắc chức việc, bà con giáo dân Giáo phận Bùi Chu.

Các đồng chí lãnh đạo HU, H§ND, UBND, UBTMTQ huyện chúc mừng Giám mục Vũ Đình Hiệu - Giáo phận Bùi Chu

Trong không khí vui tươi phấn khởi của mùa Giáng sinh 2019, các đồng chí lãnh đạo HU, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện vui mừng được biết: Trong những năm qua, Giám mục Vũ Minh Hiệu - Giám mục Giáo phận Bùi Chu đã tích cực tuyên truyền vận động, hướng dẫn các vị Linh mục, bà con giáo dân các giáo xứ, giáo họ thuộc Giáo phận đoàn kết, tích cực thi đua lao động sản xuất, xây dựng kiến thiết quê hương ngày càng phát triển.

Đồng chí Phạm Quang Ái - TUV, Bí thư HU tặng hoa chúc mừng Giám mục Vũ Đình Hiệu

Thay mặt đoàn, đồng chí Phạm Quang Ái - TUV, Bí thư huyện ủy đã chúc mừng Giám mục cùng các vị chức sắc, chức việc và bà con giáo dân thuộc Giáo phận Bùi Chu đón một mùa Giáng sinh an lành, vui tươi phấn khởi và hạnh phúc.

Sau khi thăm chúc mừng Giám mục, bà con giáo dân Giáo phận Bùi Chu, đồng chí Phạm Quang Ái - TUV, Bí thư huyện ủy đã đến thăm Đền thánh giáo xứ Sa Châu và Linh mục Mai Văn Châu xã Giao Châu, Linh mục Phạm Minh Phan - Chánh xứ Ngưỡng Nhân xã Giao Nhân.

Đồng chí Phạm Quang Ái - TUV, Bí thư HU chúc mừng Linh mục Mai Văn Châu - Chánh xứ Sa Châu

Đồng chí Phạm Quang Ái - TUV, Bí thư HU chúc mừng Linh mục Phạm Minh Phan - Chánh xứ Ngưỡng Nhân

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bí thư huyện ủy đã thông báo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 và khẳng định: Trong những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện đạt được năm qua có sự đóng góp tích cực của đồng bào công giáo toàn huyện nói chung, đồng bào công giáo xứ Sa Châu, Ngưỡng Nhân nói riêng. Đồng chí nhấn mạnh: Các vị Linh mục, các chức sắc đang là cầu nối giữa Đảng, chính quyền với các tầng lớp nhân dân; động viên bà con giáo dân thực hiện tốt Hiến pháp và pháp luật, chung sức xây dựng khối đại đoàn kết, cùng cấp ủy, chính quyền xây dựng NTM, xây dựng nếp sống văn hóa, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.... Đồng thời mong muốn các vị Linh mục tiếp tục chăm lo cuộc sống đồng bào công giáo, hướng dẫn, động viên bà con giáo dân tích cực lao động, học tập, hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương; đoàn kết lương giáo, tích cực tham gia xây dựng xã hội trật tự, kỷ cương, văn hóa, văn minh, chung tay xây dựng quê hương không ngừng đổi mới phát triển.

Linh mục Mai Văn Châu - Chánh xứ Sa Châu tiếp tục vận động bà con giáo dân Giáo xứ đoàn kết xây dựng quê hương giàu đẹp

Trân trọng trước tình cảm, sự quan tâm của đồng chí Bí thư huyện ủy, các cấp, các ngành, Linh mục Mai Văn Châu - Chánh xứ Sa Châu xã Giao Châu khẳng định: Với vai trò, trách nhiệm của mình sẽ tuyên truyền vận động đồng bào công giáo chấp hành tốt các chủ trương, đường đối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo; sống phúc âm trong lòng dân tộc, chung tay xây dựng quê hương.

Nhân mùa Giáng sinh 2019, đồng chí Bí thư huyện ủy gửi lời chúc sức khỏe tới các vị Linh mục, bà con giáo dân 2 giáo xứ đón mùa Noel an lành, hạnh phúc, tiết kiệm và an toàn./.

Trần Lý