Trường Mầm non Giao Nhân tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023 và Lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, chuẩn xanh-sạch-đẹp-an toàn, chuẩn kiểm định chất lượng mức độ 3 và cờ thi đua của UBND tỉnh Nam Định

Cùng với không khí phấn khởi của hàng triệu học sinh cả nước, sáng ngày 05/9/2022 Trường Tiểu học Giao Nhân đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023, đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, chuẩn xanh-sạch-đẹp-an toàn, chuẩn kiểm định chất lượng mức độ 3 và cờ thi đua của UBND tỉnh Nam Định. Về dự, động viên nhà trường có ông Tô Xuân Hiển - Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đại diện lãnh đạo và chuyên viên phòng Giáo dục – đào tạo huyện; các ông là thường vụ đảng ủy, TT HĐND, UBND, MTTQ xã, trưởng các đoàn thể, các ông bà cán bộ, công chức xã và Bí thư, xóm trưởng 8 xóm, cùng các thầy cô giáo và các cháu học sinh của trường.

Ông Tô Xuân Hiển - Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao cờ thi đua của UBND tỉnh, các quyết định công nhận trường đạt chuẩn và tặng hoa chúc mừng địa phương cũng như cô và trò trường Mầm non Giao Nhân

Ông Đặng Xuân Nghị - Chủ tịch UBND xã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho Cô, trò trường Mầm non Giao Nhân

Năm học vừa qua, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường luôn đoàn kết, xác định mục tiêu chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ luôn đặt lên hàng đầu. Do đó, nhà trường đã triển khai đồng bộ các giải pháp tăng cường cơ sở vật chất, đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, thực hiện hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua như: "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo", "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, phát huy tính tích cực của trẻ trong mọi hoạt động và đạt sự đồng đều ở các độ tuổi, thể hiện trên 5 lĩnh vực đều đạt từ 96% trẻ lên. Tỉ lệ bé sạch bé chăm ngoan đạt 97% trở lên. Nhờ đó, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên, 100% số trẻ được khám sức khỏe định kỳ; công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và bảo vệ trẻ được thực hiện tốt, đảm bảo phát triển theo yêu cầu độ tuổi. Nhằm đảm bảo cơ sở vật chất như: Phòng học, phòng chức năng, nhà hiệu bộ, khuôn viên… Địa phương đã tập trung huy động mọi nguồn lực hoàn thành xây dựng nhà đa năng, hoàn thiện các phòng chức năng, sửa chữa các phòng học, cải tạo sân vườn trường trị giá gần 8 tỷ đồng, đảm bảo cho việc dạy và học đạt kết quả cao.  Kết quả năm học 2021- 2022, Trường Mầm non xã Giao Nhân được UBND tỉnh, Sở GD-ĐT công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ II; kiểm định chất lượng cấp độ III; chuẩn Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn; chuẩn kiểm định chất lượng mức độ 3 và cờ thi đua của UBND tỉnh Nam Định.

Ông Phan Duy Hòa - Bí thư BCH đảng bộ tặng quà cho các cháu trường Mầm non Giao Nhân

Đại diện các tập thể, cá nhân tặng hoa và quà chúc mừng những thành tích của Cô và Trò nhà trường

Năm học mới 2022-2023, cô và trò trường Mầm non Giao Nhân tiếp tục thực hiện có hiệu quả chuyên đề: “Xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm”. Tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19. Các cô giáo tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện nêu cao tinh thần trách nhiệm, tình yêu thương con trẻ. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến kiến thức chăm sóc, giáo dục trẻ cho các bậc phụ huynh và cộng đồng; quan tâm phát triển đội ngũ nhà giáo nâng cao trình độ đào tạo GVMN đạt chuẩn và trên chuẩn, bồi dưỡng năng lực phẩm chất đạo đức nhà giáo./.