Lễ khai giảng năm học 2022-2023 tại trường THCS Giao Nhân
          Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục-đào tạo huyện Giao Thủy, sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND xã Giao Nhân, chiều ngày 05/9/2022 Trường THCS Giao Nhân đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023, Về dự, động viên nhà trường có ông Phan Duy Hòa – bí thư BCH đảng bộ, ông Mai Xuân Dưỡng – phó bí thư TT, chủ tịch HĐND xã, ông Đặng Xuân Nghị - Chủ tịch UBND xã; các ông bà TT HĐND, UBND, MTTQ xã, trưởng các đoàn thể, các ông bà cán bộ, công chức xã và Bí thư, xóm trưởng 8 xóm, đại diện hội PHHS cùng các thầy cô giáo và các em học sinh của trường.

Thầy giáo Nguyễn Quang Tuyến - Hiệu trưởng trường THCS Giao Nhân đọc diễn văn khai giảng, đánh giá những kết quả mà thầy và trò các nhà trường đã đạt được trong năm học 2021-2022, một năm học đặc biệt khi thầy và trò thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch Covid-19 vừa quyết tâm thi đua “ Dạy tốt – Học tốt” hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đồng thời cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương, các bậc phụ huynh tới sự nghiệp trồng người, quyết tâm cao hơn nữa xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, xây dựng trường ngày càng xanh, sạch, đẹp, môi trường an toàn theo mô hình Trường học thân thiện, học sinh tích cực, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới. Đồng thời đánh trống khai trường năm học mới 2022-2023.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, Ông Trần Văn Dũng-Phó chủ tịch HĐND xã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục-đào tạo nhân ngày khai trường.

Phát biểu nhân Lễ khai giảng năm học mới, ông Trần Văn Thanh – Phó chủ tịch UBND xã chúc mừng địa phương, các thầy cô giáo cùng các em học sinh đã đạt được nhiều thành tích rất đáng tự hào. Đó là thành quả ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, nhân dân, giáo viên, học sinh địa phương. Mong rằng trong thời gian tới, nhà trường phối hợp với địa phương và phụ huynh học sinh, huy động nguồn lực xã hội hóa để tiếp tục xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học đạt chuẩn theo quy định, tiếp tục phát huy và giữ vững thành tích đã đạt được, xứng đáng với sự tin yêu của cán bộ, nhân dân xã Giao Nhân./.

Ông Trần Văn Thanh – Phó chủ tịch UBND xã phát biểu động viên buổi lễ của Thầy và Trò trường THCS Giao Nhân