Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục-đào tạo huyện Giao Thủy, sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND xã Giao Nhân, sáng ngày 5/9/2020, 3 nhà trường thuộc ngành Giáo dục-đào tạo xã Giao Nhân long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Về dự buổi lễ có các ông trong thường trực Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, tổ chức CT-XH, đại diện phụ huynh học sinh, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể học sinh 3 nhà trường.

Tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới 2020-2021

Thầy giáo Phạm Văn Danh-Hiệu trưởng trường THCS Giao Nhân và Thầy giáo Phùng Văn Thắng-Hiệu trưởng trường Tiểu học Giao Nhân đọc diễn văn khai giảng, đánh giá những kết quả mà thầy và trò các nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020, cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương,các bậc phụ huynh tới sự nghiệp trồng người, quyết tâm cao hơn nữa xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, xây dựng trường ngày càng xanh, sạch, đẹp, môi trường an toàn theo mô hình Trường học thân thiện, học sinh tích cực, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới. Đồng thời đánh trống khai trường năm học mới 2020-2021.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, Ông Trần Văn Thanh-Phó chủ tịch UBND xã đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục-đào tạo nhân ngày khai trường.

Ông Đặng Xuân Nghị- Chủ tịch UBND xã phát biểu động viên các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh và giao nhiệm vụ năm học mới 2020-2021, đồng thời tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh 3 nhà trường.

Cũng tại Buổi lễ, Hội khuyến học xã Giao Nhân trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2019-2020 và công ty Honđa Vũ Hoàng Lê trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh trường Tiểu học Giao Nhân. Mong rằng các bậc phụ huynh, các em học sinh chấp hành nghiêm việc đội mũ bảo hiểm cho chính mình và con em khi tham gia giao thông bằng mô tô xe máy, hạn chế tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Trong năm học mới 2020-2021, Với sự quan tâm của chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh, cùng với đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tình yêu nghề, mến trẻ, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của 3 nhà trường sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa, giữ vững thành tích trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới; xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương./.

Thực hiện: Phạm Duyên-VHTT